โรงพยาบาลเขาย้อย มอบเงินบริจาคของคณะเจ้าหน้าที่ ผู้ป่วยและญาติ ร่วมเป็นกำลังใจในโครงการ "ก้าวคนละก้าวเพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ"
โพสต์เมื่อ 2 ธ.ค. 2560

วันที่ 1-2 ธันวาคม 2560 โรงพยาบาลเขาย้อย จังหวัดเพชรบุรี ร่วมเป็นกำลังใจในโครงการ "ก้าวคนละก้าวเพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ" เบตง – แม่สาย 2,191 กิโลเมตร" มอบเงินบริจาคของคณะเจ้าหน้าที่ ผู้ป่วยและญาติ จากโรงพยาบาลเขาย้อย ร่วมส่งกำลังใจให้กับคุณตูน บอดี้สแลม และคณะ